Các Đối Tác

Chương Trình Canada

APS Global Partners Inc.

APS Global Partners Inc. là đối tác của VNIS Investment về chương trình Canada Start-up Visa. APS là công ty số 1 thị phần của chương trình này, với cam kết 100% cho tất cả các hồ sơ mà chúng tôi chấp nhận từ khách hàng. APS do Mr. Gerry Weiner – Cựu Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch và Cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Canada lãnh đạo.


Veronika Barbakadze & Associates

Veronika Barbakadze & Associates là đối tác của VNIS Investment tại Canada, sẽ tham vấn và thẩm tra cho chúng tôi về từng hồ sơ di trú Canada của khách hàng một cách chuẩn xác và chất lượng nhất.


Canvantage

Canvantage là đối tác di trú hàng đầu Canada với các tư vấn viên được Chính phủ công nhận và cấp chứng chỉ (RCIC), do ông Scott Kennedy (RCIC #R531945) đứng đầu.

Chương Trình Mỹ

Greenberg Traurig (GT)

Greenberg Traurig (GT) là đối tác của VNIS Investment về dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư Mỹ (EB-5). GT là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, một trong những công ty luật đông khách nhất tại Mỹ, đặc biệt là khách hàng theo diện đầu tư EB-5.


EB5 Capital

Được thành lập từ năm 2007 bởi Angelique Brunner và đội ngũ của bà, EB5 Capital hiện nay là một trong những Trung Tâm Vùng có uy tín nhất, với tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 và I-829 là 100%, và đã có rất nhiều khách hàng được hoàn trả tiền thành công.

Chương Trình Châu Âu

Goldally Investment

Huijin Goldally là tập đoàn hàng đầu Hy Lạp, với nguồn lực tài chính lớn mạnh và quan hệ tốt đẹp, uy tín với các cơ quan chính phủ Hy Lạp. Goldally là đơn vị có danh mục các bất động sản đầu tư hấp dẫn hàng đầu Hy Lạp, sẽ mang tới cho khách hàng của VNIS Investment những lựa chọn đầu tư tốt nhất.


Leptos Estates

Leptos Estates, một tập đoàn phát triển dự án được thành lập lâu đời với hơn 60 năm lịch sử, với những vị trí đẹp nhất tại đảo Síp để làm khu dân cư, khu hưu trí và kỳ nghỉ, đồng thời sử dụng các tiêu chuẩn xây dựng và thiết kế cao nhất, để xây dựng nên những ngôi nhà sang trọng phù hợp với phong cách sống và sở thích của những chủ sở hữu bất động sản sành điệu ngày nay.

Trong những năm qua, Leptos Estates đã hoàn thành hơn 325 công trình xây dựng nhà khác nhau, tự hào với hơn 25.000 chủ nhân ngôi nhà hạnh phúc. Tổ chức này có quỹ đất rộng lớn, sở hữu các vị trí đắc địa ở Síp và Hy Lạp (Athens, Paros, Santorini và Crete), từ các biệt thự sang trọng bên bờ biển đến các dự án chung cư ven biển và bất động sản nông thôn.