Website chính thức của VNIS Investment

Chương trình Đầu tư Định cư diện Khởi Nghiệp - Canada Start-Up Visa (CSUV)

Canada không chỉ là quốc gia rộng lớn thứ hai trên thế giới, mà còn là một trong những quốc gia giàu có nhất. Canada cũng thường xuyên được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất với chất lượng cuộc sống cao, nền văn hóa khoan dung, cởi mở, môi trường sống trong lành và tỷ lệ tội phạm thấp. Quốc gia này còn đáp ứng được các nhu cầu về một nơi cư trú với lối sống tuyệt vời & hệ thống giáo dục chất lượng cao. 

Quyền nhập cư và cư trú tại Canada được quy định tại Đạo Luật Di Trú & Bảo Vệ Người Tị Nạn năm 2002 (IRPA), và các quy định có liên quan dưới Luật. Các quy định này nhằm giải quyết các yêu cầu cụ thể cho người nhập cư vào Canada theo các diện/trường hợp khác nhau.

Chương trình Đầu tư Định cư diện Khởi Nghiệp - Canada Start-Up Visa (CSUV) cho phép các Doanh Nhân có nhu cầu & đủ điều kiện được cấp Thẻ Thường Trú Vĩnh Viễn tại Canada, cũng như tiến tới nhập Quốc Tịch Canada. Chương trình được xây dựng nhằm tuyển chọn các Doanh Nhân sáng tạo tới Canada, và kết nối họ với các doanh nghiệp tư nhân (các Nhà Đầu Tư Thiên Thần - Angel Investors hay các Vườn Ươm Doanh Nghiệp - Business Incubators), và thúc đẩy việc khởi nghiệp tại Canada.

VNIS Investment cùng các Nhà Đầu Tư Thiên Thần & Vườn Ươm Doanh Nghiệp được ICCRC công nhận chính thức & các luật sư di trú Canada đầy kinh nghiệm, sẽ giúp lên kế hoạch & tạo ra mô hình kinh doanh phù hợp, để bắt đầu khởi nghiệp tại Canada và xin được Thẻ Thường Trú thông qua chương trình CSUV này.

LIÊN HỆ VNIS INVESTMENT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

CHƯƠNG TRÌNH CANADA START-UP VISA (CSUV)

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Thành lập một doanh nghiệp tại Canada và xây dựng mô hình/ý tưởng kinh doanh phù hợp với các Nhà Đầu Tư Thiên Thần/Vườn Ươm Doanh Nghiệp của VNIS Investment.
  • Tài sản ròng tối thiểu là 500,000 CAD (cộng gộp của đương đơn chính và vợ/chồng).
  • Độ tuổi từ 21 tới 55 tuổi.
  • Có kinh nghiệm quản lý, điều hành, sở hữu doanh nghiệp (không bắt buộc).
  • Có thời gian học từ bậc Đại học trở lên tối thiểu 2 năm (không bắt buộc).
  • Trình độ Anh ngữ hoặc Pháp ngữ cơ bản (tối thiểu CLB 5 - IELTS 5.0)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình CSUV dành cho các đối tượng sau:

  • Vợ/chồng của người nộp đơn chính;
  • Con cái dưới 18 tuổi (nếu trên 18 tuổi, phải chứng minh được đang theo học toàn thời gian, tất cả các chi phí giáo dục của họ nên được tài trợ bởi người nộp đơn chính);

YÊU CẦU CƯ TRÚ & XIN NHẬP TỊCH

  • Yêu cầu cư trú: Sau khi nhận được thẻ Thường Trú, phải duy trì thường trú tại Canada tối thiểu 2 năm trong 5 năm để duy trì tình trạng cư trú hợp pháp.
  • Yêu cầu xin nhập tịch: Đáp ứng các yêu cầu thông thường của ICCRC để xin nhập tịch, tương tự tất cả các Thường Trú Nhân khác.