Website chính thức của VNIS Investment

Chương trình Định cư diện Đầu tư Quebec

Canada không chỉ là quốc gia rộng lớn thứ hai trên thế giới, mà còn là một trong những quốc gia giàu có nhất. Canada cũng thường xuyên được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất với chất lượng cuộc sống cao, nền văn hóa khoan dung, cởi mở, môi trường sống trong lành và tỷ lệ tội phạm thấp. Quốc gia này còn đáp ứng được các nhu cầu về một nơi cư trú với lối sống tuyệt vời & hệ thống giáo dục chất lượng cao. 

Quyền nhập cư và cư trú tại Canada được quy định tại Đạo Luật Di Trú & Bảo Vệ Người Tị Nạn năm 2002 (IRPA), và các quy định có liên quan dưới Luật. Các quy định này nhằm giải quyết các yêu cầu cụ thể cho người nhập cư vào Canada theo các diện/trường hợp khác nhau.

Tỉnh bang Quebec cùng với chính quyền liên bang Canada lựa chọn người nhập cư là những cá nhân muốn lập nghiệp - ổn định cuộc sống tại Quebec theo Hiệp định giữa Quebec và chính quyền liên bang năm 1991. Quebec cũng có các chương trình định cư riêng của Tỉnh bang theo Luật Di Trú của Quebec và các quy định dưới Luật. Dù vậy, các cá nhân được lựa chọn theo bất kỳ chương trình nào của Tỉnh bang Quebec đều có thể đến cư trú tại bất kỳ tỉnh bang nào khác của Canada mà họ mong muốn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ TẠI QUEBEC - CANADA

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Tài sản ròng (net worth) có giá trị tối thiểu 2 triệu CAD được tích lũy thông qua các hoạt động kinh doanh hợp pháp, có thể bao gồm cả tài sản được cho tặng và thừa kế trước ngày nộp ít nhất 6 tháng
 • Đầu tư thụ động được đảm bảo 100% bằng cách đầu tư 1,200,000 CAD vào trái phiếu chính phủ trong vòng 5 năm (không lãi suất) hoặc đầu tư không hoàn lại 350,000 CAD
 • Có kinh nghiệp quản lý 2 năm trong giai đoạn 5 năm liên tiếp trước ngày nộp hồ sơ, tại một doanh nghiệp đủ điều kiện trong các lĩnh vực sau:
  • Doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thương mại hoặc công nghiệp
  • Văn phòng quốc tế, chính phủ, sở ngành hoặc đại lý. Kinh nghiệm của đương đơn phải liên quan tới việc hoạch định, quản lý & kiểm soát các nguồn lực tài chính, nhân lực & vật chất - không bao gồm kinh nghiệm có từ việc học nghề, thực tập hoặc bất kỳ kinh nghiệm chuyên môn khác có được từ một phần của việc học tập ở trường đại học
  • Doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp thuê mướn ít nhất 2 nhân sự làm việc toàn thời gian (không bao gồm đương đơn)
 • Không có tiền án, tiền sự
 

YÊU CẦU CƯ TRÚ

 • Yêu cầu cư trú: Sau khi nhận được thẻ Thường Trú, phải duy trì thường trú tại Canada tối thiểu 2 năm trong 5 năm để duy trì tình trạng cư trú hợp pháp.