Website chính thức của VNIS Investment

Dự Án CMB Nhóm 63: Khu Công nghiệp & Dân cư Hillwood

03/04/201911:34

VNIS Investment cùng Trung Tâm Vùng CMB hân hạnh kêu gọi đầu tư cho Dự Án CMB Nhóm 63: Khu Công nghiệp & Dân cư Hillwood (Group 63 – Hillwood Industrial & Residential) với 3 hợp phần phát triển dự án tại California & Texas.

DỰ ÁN CMB NHÓM 63: VNIS INVESTMENT

DỰ ÁN CMB NHÓM 63: KHU CÔNG NGHIỆP & DÂN CƯ HILLWOOD (GROUP 63: HILLWOOD INDUSTRIAL & RESIDENTIAL)

TỔNG QUAN DỰ ÁN

CMB Infrastructure Investment Group 63, LP (“Group 63”) là đơn vị huy động tài chính cho việc xây dựng và phát triển ba hợp phần riêng của dự án Hillwood tại hai tiểu bang California và Texas, cụ thể như sau:

 • Hợp phần Alameda: tập trung vào việc phát triển dự án công nghiệp/hậu cần tại Alameda, còn được biết tới với tên gọi North Loop Center 3. Dự án sẽ bao gồm 6 tòa tháp công nghiệp nhẹ hạng A, được xây dựng trên mảnh đất rộng 11.8 mẫu (4.8 héc-ta) tại Alameda, California.
 • Hợp phần Waterman (còn được biết tới với tên gọi Gateway South Bldg. 4): bao gồm một cơ sở kho vận hạng A trên mảnh đất rộng 62 mẫu (25 héc-ta) tại San Bernardino, California. Sau khi hoàn thành, cơ sở này sẽ cung cấp dịch vụ kho vận với tổng diện tích 1,032,072 mẫu vuông (95,883 m2) cho khu vực.
 • Hợp phần Pecan Square: là khu dân cư được hoạch định rất tổng thể và chi tiết tại Northlake, Texas. Dự Án Nhóm 63 sẽ cung cấp vốn từ nguồn EB-5 để tài trợ tài chính trong giai đoạn ban đầu & giai đoạn xây dựng dự án. Hợp phần này bao gồm 609 lô đất nền/nhà ở.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN NHÓM 63:

 • Hillwood đã hợp tác với CMB qua 25 hợp danh
 • 21 hợp danh được chấp thuận I-526/I-924 (840 nhà đầu tư)
 • 3 hợp đanh đã được chấp thuận đơn I-829 (152 nhà đầu tư)
 • 2 hợp danh đã nhận được hoàn vốn
 • Khu vực phát triển của Dự án Nhóm 63 nằm trong vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao (đạt tiêu chuẩn là TEA theo yêu cầu của USCIS để được giảm mức góp vốn đầu tư phát triển dự án)

THUỘC TÍNH EB-5 CỦA DỰ ÁN NHÓM 63:

 • Tổng khoản cho vay EB-5: 45,500,000 USD
 • Tổng chi tiêu dự án: 181,662,217 USD
 • Tổng số việc làm dự kiến sơ bộ từ việc chi tiêu cho thi công và phát triển: 1,041 việc làm

GIỚI THIỆU VỀ HILLWOOD DEVELOPMENT COMPANY:

Ross Perot, Jr. là Chủ tịch của Hilllwood, công ty này do ông thành lập năm 1988. Ngoài ra, ông Perot còn là Chủ tịch của The Perot Group, quản lý nhiều công trình lợi ích gia đình Perot, bao gồm các khoản đầu tư tài chính, xăng dầu và bất động sản. Hillwood là một trong mười đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu ở Hoa Kỳ và được ghi nhận qua các dự án tầm cỡ cũng như các liên doanh công - tư.

GIỚI THIỆU VỀ HILLWOOD DEVELOPMENT COMPANY

Hillwood đã nhận được giải thưởng từ nhiều tổ chức thương mại bất động sản uy tín. Công ty nổi tiếng với những dự án lớn, đặc trưng, có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng và trở thành địa điểm bậc nhất để cư dân và khách hàng đến sống và làm việc. Bằng chứng rõ ràng nhất về năng lực phát triển môi trường kinh doanh khổng lồ của Hillwood là gần 90 công ty trong Fortune 500, Global 500 hoặc Danh sách công ty tư nhân hàng đầu của Forbes đã chọn các công trình của Hillwood để đặt trụ sở.

Là đơn vị phát triển, chủ sở hữu, và nhà quản lý bất động sản, Hillwood đã đưa ra những dịch vụ làm gia tăng giá trị và giúp tiết kiệm chi phí cho các công ty và chủ sở hữu nhà ở trong công trình xây dựng của mình. Những dịch vụ này bao gồm: Chuyên môn Vùng ngoại thương, dịch vụ việc làm và đào tạo làm việc, tiện ích hải quan, công nghệ hiện đại, họp nhóm khách hàng để chia sẻ nguồn nhân lực/quản lý cơ sở/tri thức an ninh, quản lý vật nuôi, dịch vụ cảnh quan và bảo dưỡng chuyên sâu, sáng kiến vận tải, quan hệ chính phủ, Mạng nội bộ cộng đồng, và xuất nhập khẩu miễn thuế.

Đối tác công của Hillwood cũng nhận được khoản hoàn vốn đáng kể trong những dự án bổ sung trong quá khứ do Hillwood phát triển. Tại dự án cơ sở của mình là AllianceTexas, Hillwood đã thu hút 320 công ty, tạo ra 31.000 việc làm và xây dựng hơn 32 triệu phít vuông (2.972.897 mét vuông) không gian thương mại, văn phòng, cư trú và bán lẻ từ năm 1990. Khoản đầu tư công khởi đầu với gần 100 triệu đô la từ thành phố Fort Worth, tiểu bang Texas, và Cục quản lý hàng không liên bang đã thu được 6,8 tỷ đô la đầu tư tư nhân và hơn 730 triệu đô la doanh thu từ thuế bất động sản - bao gồm tổng cộng 105 triệu đô la thuế bất động sản năm 2008.

Hơn nữa, năm 2000, Hillwood được chọn làm đơn vị phát triển chính của Norton Air Force Base tại San Bernardino, California. Chưa đầy một năm, Hillwood đã thu hút được trung tâm phân phối rộng 600.000 phít vuông (55.742 mét vuông) cho Cửa hàng bách hóa tổng hợp Kohl đến xây dựng, nay là AllianceCalifornia. Công trình lớn này của Kohl được triển khai vì khoản đầu tư cơ sở hạ tầng đầu tiên của CMB đã thực hiện hoạt động xây dựng đường xá và phá dỡ nhà kho căn cứ quân sự cũ nát. Nhiều cơ sở lớn của các công ty hàng đầu thế giới như Mattel, Pep Boys, Amazon, Pepsi, Stater Bros, Kohler, Pactiv và Medline cũng sớm theo sau.

Hillwood Airways, một công ty Perot, được Cục quản lý hàng không liên bang (FAA) chứng nhận là Hãng vận tải hàng không bổ sung hạng mục 121, được phép tiếp thị và cung cấp dịch vụ vận tải hàng không cho thuê đối với hành khách và hàng hóa trên toàn thế giới. Giấy chứng nhận hãng hàng không là một phần trong sáng kiến tăng trưởng chiến lược của Hillwood nhằm nâng cao năng lực vận tải toàn cầu đa phương thức của Công trình Alliance Texas rộng 18.000 mẫu (7.284 mét vuông) của Hillwood tại Fort Worth, Texas.

TIẾN ĐỘ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

Hợp phần Alameda

 • Hoạt động phát triển và tiền thi công được triển khai.
 • Hoạt động thi công triển khai vào quý 2 năm 2018.
 • Mục tiêu là hoàn thành thi công vào quý 1 năm 2019.

Hợp phần Waterman

 • Hoạt động phát triển và tiền thi công cũng như xử lý mặt bằng được triển khai.
 • Hoạt động thi công dọc triển khai vào quý 2 năm 2018.
 • Mục tiêu là hoàn thành thi công vào quý 1 năm 2019.

Hợp phần Pecan Square

 • Hoạt động phát triển và tiền thi công được triển khai.
 • Việc thi công mặt bằng bao gồm phá dỡ mặt bằng và xây dựng hàng rào được triển khai từ quý 1 năm 2018.
 • Mục tiêu là hoàn thành thi công vào quý 2 năm 2020.

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG & THÀNH CÔNG CỦA CMB/HILLWOOD:

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG & THÀNH CÔNG CỦA CMB/HILLWOOD

* Khoản cho vay của Nhóm VIII đã được bên vay hoàn trả vào tháng 2 năm 2018. Hợp danh bắt đầu tiến hành hoàn trả vào tháng 3 năm 2018.

CMB là một trong các Trung tâm khu vực hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực EB-5 và nhà sáng lập và CEO chúng tôi là Ông Patrick F. Hogan đã tham gia vào Chương trình EB-5 từ năm 1994, cùng thời gian Chương trình thí điểm Vùng khuyến khích đầu tư ra đời.

Hiện giờ CMB đang vận hành 15 Trung tâm vùng và có phạm vi hoạt động địa lý ở 21 tiểu bang và Washington D.C. (xin vui lòng tham khảo bản đồ phía dưới). Trọng tâm đầu tư của mỗi Trung tâm khu vực là xây dựng cơ sở hạ tầng. CMB đã hợp tác với các cơ quan nhà nước như chính quyền thành phố, các địa phương, các cơ quan tái phát triển, cơ quan quản lý cảng vụ đường thủy, cơ quan quản lý cảng vụ hàng không, chính quyền bang và các công ty hợp danh tư nhân/công lập. CMB có kinh nghiệm làm việc và hợp tác với tất cả các cấp chính quyền cũng như khu vực tư nhân để đạt được mục tiêu chính của chương trình EB-5—tạo việc làm ở các vùng trong nước có nhu cầu nhất.

CMB đã huy động được hơn 2.8 tỷ đô la vốn đầu tư EB-5 và số vốn này đã được kết hợp với khoảng 10 tỷ đô la từ các quỹ công lập và tư nhân. Sự kết hợp nguồn vốn này và hiệu quả từ cấp số nhân chi tiêu đã tạo ra khoảng 165.000 việc làm (trực tiếp. gián tiếp. và phát sinh) mới tại Hoa Kỳ kể từ năm 2007. CMB đã có thể đạt được kỷ lục này khi hoạt động tại các khu vực đang gặp khó khăn của đất nước. Những vùng này có rất nhiều cơ hội. Đơn giản là họ chỉ cần sự giúp đỡ để khởi động lại bộ máy kinh tế của họ.

Hiện tại, CMB có: hơn 5,200 nhà đầu tư tham gia EB-5, hơn 4,400 đơn chấp thuận I-526, hơn 1,000 đơn chấp thuận I-829, hơn 800 nhà đầu tư đã nhận lại vốn đầu tư ban đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Định cư VNIS Investment

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 28 7106 3636

Email: [email protected]