Website chính thức của VNIS Investment

Dự Án CMB Nhóm 68: Khách sạn Grand Bohemian, Charlotte

03/04/201914:29

VNIS Investment cùng Trung Tâm Vùng CMB hân hạnh kêu gọi đầu tư cho Dự Án CMB Nhóm 68: Khách sạn Grand Bohemian, Charlotte (Group 68 – Grand Bohemian Hotel) dự án xây dựng khách sạn boutique cao cấp sang trọng mang thương hiệu Marriott, tọa lạc tại trung tâm thành phố Charlotte, tiểu bang North Carolina.

Dự án Group 68 bao gồm tòa nhà khách sạn 15 tầng với 254 phòng, tổng diện tích 26.261 mét vuông, 418 mét vuông phòng dạ hội và tổ chức sự kiện, 418 mét vuông sân thượng tổ chức sự kiện ngoài trời, trung tâm thể hình và spa, Starbucks ở tầng trệt, nhà hàng và quán bar tầng thượng, bãi đỗ xe phân tầng với 170 chỗ. Dự án có sự tham gia thẩm định bởi ngân hàng hàng đầu BMO Harris Bank và được chính ngân hàng này cấp vốn vay xây dựng. Ngoài ra, dự án còn được Cushman & Wakefield, là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực khách sạn thẩm định độc lập về tính khả thi của dự án.

DỰ ÁN CMB NHÓM 68: KHÁCH SẠN GRAND BOHEMIAN, CHARLOTTE (GROUP 68: GRAND BOHEMIAN HOTEL)

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Khoản vay Nhóm 68 dành cho đơn vị liên kết của The Kessler Enterprise, Inc. ("Kessler") được dự tính sử dụng để hỗ trợ cấp vốn cho việc xây dựng và phát triển một khách sạn thương mại cao cấp, với tên gọi Khách sạn Grand Bohemian (“Dự án”). Dự án sẽ mang lại một số cửa hàng ẩm thực, bao gồm hành lang nhà hàng và quán bar cao cấp với nơi dùng bữa riêng tư hoặc ngoài trời, nhà hàng và quán bar tầng thượng, nhiều không gian hội nghị và sự kiện, bao gồm phòng khiêu vũ và sân thượng để tổ chức sự kiện ngoài trời, trung tâm thể hình và spa, Starbucks ở tầng trệt, và bãi đỗ xe phân tầng.

Khách sạn Grand Bohemian sẽ là dự án khách sạn thương mại cao tầng sang trọng được xây dựng trên khu đất rộng 0,57 mẫu tọa lạc tại Góc Tây Bắc của Trade Street và Church Street trong khu vực thương mại trung tâm của thành phố Charlotte, tiểu bang North Carolina. Theo kế hoạch hiện tại, Dự án sẽ là tòa nhà 254 phòng, 15 tầng trên 282.668 foot vuông (26.261 mét vuông) tổng diện tích xây dựng và xấp xỉ 170 chỗ đậu xe, một phần trong đó sẽ nằm trên tầng hai và tầng ba.

Dự án hiện đang được thiết kế, mang thương hiệu, và quản lý bởi Kessler Collection Management do Marriott phê duyệt. Khách sạn này sẽ liên kết với Grand Bohemian Autograph Collection, một nhãn hiệu thương mại cao cấp trong Autograph Collection của Marriott. Được thiết kế bởi Christian Sottile, Kiến trúc sư trẻ AIA của năm 2014, Dự án sẽ là công trình khách sạn thứ 17 của Richard C. Kessler.

Dự án nằm trong khoảng cách đi bộ đến một số danh thắng độc lập với đơn vị phát triển, bao gồm Trung tâm hội nghị Charlotte, Sân vận động Bank Of America, BB&T Ballpark, Spectrum Center (trước đây là Time Warner Cable), Discovery Place, Trung tâm nghệ thuật biểu diễn Blumenthal, và Hội trường danh vọng NASCAR. Làng đại học văn hóa First Street nằm cách chưa đến nửa dặm về phía tây nam Dự án, bao gồm Viện bảo tàng nghệ thuật hiện đại Bechtler mới, Trung tâm nghệ thuật & văn hóa Mỹ - Phi Harvey B. Gantt, Nhà hát Knight, và Duke Energy Center. Nhiều nhà hàng, địa điểm văn hóa và trụ sở doanh nghiệp lớn nằm tập trung trong khoảng cách đi bộ từ khu vực Dự án.

Khoản cho vay EB-5 của Nhóm 68 sẽ được sử dụng trong tất cả các hoạt động xây dựng và thi công cần thiết để đưa Dự án vào hoạt động, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn việc phát triển tiền thi công, phá dỡ mặt bằng và thi công ngang, thi công dọc cho Dự án.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

 • Dự án có vị trí đắc địa tọa lạc tại trung tâm việc làm và giải trí hàng đầu thuộc thành phố Charlotte, Uptown.
 • Dự án cũng nằm trong khoảng cách đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như Trung tâm Spectrum, Sân bóng chày BB&T, sân vận động Bank of America cũng như các địa điểm giải trí nổi tiếng nhất của thành phố, nhà hàng, quán bar và các điểm thăm quan văn hóa khác.
 • Ngày 31/05/2018 là ngày diễn ra lễ động thổ của dự án Khách sạn Grand Bohemian Group 68 với sự góp mặt của ban lãnh đạo CMB và Kessler.

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ CHARLOTTE, BANG NORTH CAROLINA:

 • Thành phố Charlotte là thành phố lớn thứ 17 và là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Hoa Kỳ. Theo thống kê của S&P, Charlotte la trung tâm tài chính ngân hàng lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ, chỉ sau New York và San Francisco.
 • Ngoài ngành ngân hàng, thành phố Charlotte còn thu hút các công ty tập đoàn lớn từ các ngành ngân hàng, vận tải, y tế, bán lẻ, sản xuất và năng lượng với môi trường kinh doanh thân thiện và chi phí hợp lý.
 • Thành phố Charlotte trực thuộc khu vực Uptown Submarket là nơi có khu Trung tâm thương mại của thành phố Charlotte với mật độ dân cư đông đúc và là khu dân cư thân thiện, văn minh.
 • Thành phố Charlotte là trụ sở chính của 6 công ty nằm trong danh sách Fortune
  500 bao gồm Bank of America, Lowes Companies, Duke Energy, Nucor,
  Sonic Automotive và Sealed Air.

THUỘC TÍNH EB-5 CỦA DỰ ÁN NHÓM 68:

 • Tổng khoản cho vay EB-5: lên đến 30,000,000 USD
 • Tổng chi tiêu dự án: 122,000,000 USD (Vốn chủ sở hữu: 30,000,000 USD, Vốn vay ngân hàng: 62,000,000 USD, Vốn vay EB-5: 30,000,000 USD)
 • Tổng số việc làm dự kiến sơ bộ: 1,390 việc làm
 • Tổng số việc làm tạo ra dự phòng: 132%

GIỚI THIỆU VỀ THE KESSLER ENTERPRISE, INC. & ĐỐI TÁC ĐIỀU HÀNH MARRIOTT

Kessler là công ty phát triển và quản lý bất động sản chuyên về các khách sạn thương mại, lịch sử, độc lập và liên kết thương hiệu. Được thành lập bởi Richard C. Kessler năm 1985 tại Atlanta, Georgia, công ty nổi tiếng là đơn vị đổi mới và dẫn đầu với nhãn hiệu Khách sạn Grand Bohemian và Khách sạn Bohemian cũng như chuyên môn về phát triển bất động sản tại các khu vực lịch sử và dự án phục hồi lịch sử. Kessler hiện đang vận hành 9 khách sạn thương mại sang trọng không liên kết với dự án này. Kessler là đơn vị chỉ đạo các dự án phát triển nhà hàng khách sạn. Kessler xác định thị trường mục tiêu dành cho khách sạn mới, thu mua đất và bất động sản, lập ngân sách dự án, tạo cấu trúc và tìm nguồn tài trợ và cấp vốn. Các dự án phát triển được lên chương trình và quản lý trên cơ sở điều phối tài chính và thi công trong suốt toàn bộ quy trình cho đến khi khánh thành từng khách sạn. Kessler làm việc xuyên suốt quy trình hoàn thành thi công đến khi khánh thành từng khách sạn cùng với Kessler Collection Management, thực thể quản lý khách sạn của The Kessler Collection.

Đối tác Marriot Kessler là một trong những thành viên sáng lập Marriott’s Autograph Collection, khởi động năm 2010. Các khách sạn Kessler giúp đặt ra tiêu chuẩn cho bộ sưu tập (Marriott's Autograph Collection) hiện tại và có quan hệ hợp tác vững mạnh với Marriott, với tư cách là chủ sở hữu thương hiệu, đơn vị điều hành độc lập và thành viên tích cực của nhiều ủy ban cố vấn. Kessler tiếp tục là đơn vị đổi mới dẫn đầu và đối tác đáng tin cậy của Marriott, và đang là chủ sở hữu/đơn vị điều hành lớn nhất của bất động sản trong Autograph Collection trên thế giới.

TIẾN ĐỘ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN & CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 • Hoạt động thi công đã và đang được triển khai
 • Hoạt động thi công dọc đã và đang được triển khai
 • Mục tiêu hoàn thành thi công vào quý 1 năm 2020

Cập nhật T12/2018

Cập nhật T12/2018

CMB là một trong các Trung tâm khu vực hoạt động lâu đời nhất trong lĩnh vực EB-5 và nhà sáng lập và CEO chúng tôi là Ông Patrick F. Hogan đã tham gia vào Chương trình EB-5 từ năm 1994, cùng thời gian Chương trình thí điểm Vùng khuyến khích đầu tư ra đời.

Hiện giờ CMB đang vận hành 15 Trung tâm vùng và có phạm vi hoạt động địa lý ở 21 tiểu bang và Washington D.C. (xin vui lòng tham khảo bản đồ phía dưới). Trọng tâm đầu tư của mỗi Trung tâm khu vực là xây dựng cơ sở hạ tầng. CMB đã hợp tác với các cơ quan nhà nước như chính quyền thành phố, các địa phương, các cơ quan tái phát triển, cơ quan quản lý cảng vụ đường thủy, cơ quan quản lý cảng vụ hàng không, chính quyền bang và các công ty hợp danh tư nhân/công lập. CMB có kinh nghiệm làm việc và hợp tác với tất cả các cấp chính quyền cũng như khu vực tư nhân để đạt được mục tiêu chính của chương trình EB-5—tạo việc làm ở các vùng trong nước có nhu cầu nhất.

CMB đã huy động được hơn 2.8 tỷ đô la vốn đầu tư EB-5 và số vốn này đã được kết hợp với khoảng 10 tỷ đô la từ các quỹ công lập và tư nhân. Sự kết hợp nguồn vốn này và hiệu quả từ cấp số nhân chi tiêu đã tạo ra khoảng 165.000 việc làm (trực tiếp. gián tiếp. và phát sinh) mới tại Hoa Kỳ kể từ năm 2007. CMB đã có thể đạt được kỷ lục này khi hoạt động tại các khu vực đang gặp khó khăn của đất nước. Những vùng này có rất nhiều cơ hội. Đơn giản là họ chỉ cần sự giúp đỡ để khởi động lại bộ máy kinh tế của họ.

Hiện tại, CMB có: hơn 5,200 nhà đầu tư tham gia EB-5, hơn 4,400 đơn chấp thuận I-526, hơn 1,000 đơn chấp thuận I-829, hơn 800 nhà đầu tư đã nhận lại vốn đầu tư ban đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Định cư VNIS Investment

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 28 7106 3636

Email: [email protected]