Website chính thức của VNIS Investment

Dự Án CMB Nhóm 78: Các cơ sở kho vận tại California

08/08/202018:47

CMB Nhóm 78

VNIS Investment xin trân trọng giới thiệu dự án EB-5 mới nhất của CMB hợp tác với tập đoàn Hillwood, dự án về cơ sở kho vận CMB Group 78. Đây là dự án thứ 31 mà CMB hợp tác với tập đoàn Hillwood. CMB và Hillwood có lịch sử hợp tác lâu dài với nhiều dự án kho vận trước đây.  

Với hơn 30 dự án hợp tác với CMB, 100% tỉ lệ chấp thuận về mặt hợp danh với USCIS, và 25 trong số đó đã nhận được chấp thuận I-526, 14 đã hoàn vốn và 5 dự án đã có I-829. 

Riêng với đối tác Hillwood này, CMB đã huy động lên đến 800 triệu đô vốn EB-5 cho đến nay, trong tổng số hơn 1.3 tỷ đô vốn EB-5 mà CMB đã huy động. 

Nhóm 78 sẽ cung cấp vốn lên đến 72.9 triệu đô EB-5(81 nhà đầu tư) cho việc phát triển và xây dựng cho hai cơ sở kho vận tiên tiến nhất, dự định sẽ là trụ sở cho 2 công ty Fortune 500 của Mỹ. Xin vui lòng xem tờ rơi đính kèm. 

Cơ sở kho vận thứ nhất sẽ nằm ở San Bernadino, California  (Waterman TI) sẽ xây dựng nội thất bên trong đặc biệt dành cho người thuê cụ thể này,  với diện tích xấp xỉ 93,000m2, là loại kho hàng hạng A (loại flex đa mục đích sử dụng, đa tiện nghi với giao thông thuận tiện nhất, kho hàng xây mới với chất lượng đầu ngành trong tất cả các loại kho hàng). 

Công việc xây dựng sẽ bao gồm cải thiện nhiều mục trong cơ sở kho vận này để đáp ứng nhu cầu của bên thuê là đơn vị E-commerce trong danh sách Fortune 500, mà họ đã ký thỏa thuận thuê dài hạn 10 năm với cơ sở kho vận này.

Cơ sở kho vận thứ hai là Veterans Industrial Park I-215 (VIP 215), bao gồm việc phát triển và xây dựng cơ sở phân phối và kho vận diện tích lên đến 186,000m2, xây theo nhu cầu của đơn vị thuê. Địa điểm ở Riverside, California trên diện tích đất 57.6 héc ta. Dự án này được xây nhằm đáp ứng nhu cầu của một bên thuê là đơn vị bán lẻ lớn của Hoa Kỳ.  

The Group 78 Project

Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Nhóm 78, LP (“Nhóm 78”) là cơ hội đầu tư ở mức $900.000 đô la Mỹ, cung cấp khoản vay EB-5 trị giá $72,9 triệu đô la Mỹ (81 nhà đầu tư EB-5) cho một công ty thành viên của tập đoàn Hillwood Development Company để tài trợ cho các giai đoạn phát triển và xây dựng hai cơ sở kho vận với tên gọi Waterman TI và Khu công nghiệp Veterans I-215.

WATERMAN TI - SAN BERNARDINO, CA

Tiểu dự án Waterman TI, được biết đến với tên gọi Gateway South Building 4, là dự án xây dựng và phát triển nội thất theo yêu cầu cụ thể của bên thuê thành một cơ sở kho vận hiện đại hàng đầu cho một tập đoàn thương mại điện tử bán lẻ nằm trong top 10 của danh sách Fortune 500. Cơ sở kho vận hạng A này có diện tích 92.903 mét vuông, tọa lạc trong khuôn viên của khu công nghiệp AllianceCalifornia tại thành phố San Bernardino, tiểu bang California. Bên cho thuê, theo quy định trong hợp đồng thuê, được yêu cầu hoàn trả Hillwood chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện nội thất với chất lượng thỏa đáng.

VETERANS PARK I-215 - RIVERSIDE, CA

Tiểu dự án Veterans Industrial Park I-215, được biết đến với tên gọi VIP 215, là dự án xây dựng và phát triển một cơ sở kho vận hiện đại có diện tích xấp xỉ 185.806 mét vuông theo yêu cầu của một tập đoàn bán lẻ nằm trong top 40 tập đoàn thuộc danh sách Fortune 500. Cơ sở kho vận này sẽ được xây dựng trên diện tích đất rộng 58 héc ta, đã từng là khu căn cứ quân sự March Air Force Base ở địa hạt Riverside, tiểu bang California. Dự án thuộc khu vực được biết đến là một trong những thị trường công nghiệp kho vận trọng điểm nhất toàn nước Mỹ với tên gọi Inland Empire thuộc Nam California.

Bản Đồ California

TIẾN TRÌNH DỰ ÁN

Các hoạt động xây dựng đã bắt đầu với việc hoàn tất toàn bộ hoạt động xây dựng dự kiến vào Quý 4, 2021.

PHÂN TÍCH TEA

Cả hai tiểu dự án này đều thỏa mãn yêu cầu TEA của USCIS.

CMB G78 Figures

VNIS Investment là công ty tư vấn di trú trực thuộc tổ hợp VNIS Group, là đối tác của các Trung Tâm Vùng EB-5 uy tín hàng đầu nước Mỹ, với đội ngũ chuyên viên tư vấn định cư hàng đầu. Greenberg Traurig (GT) là công ty luật đối tác của VNIS Investment, là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, một trong những công ty luật đông khách nhất tại Mỹ, đặc biệt là khách hàng theo diện đầu tư EB-5.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ về dự án, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Định cư VNIS Investment

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 28 7106 3636

Email: [email protected]