Website chính thức của VNIS Investment

Canada Start-up Visa: Xu hướng nộp đơn ngày càng tăng!

17/09/202021:48

Chương trình Đầu tư Định cư diện Khởi Nghiệp - Canada Start-Up Visa (CSUV) đã chứng kiến số lượng Thường Trú Nhân được chấp thuận tăng đều theo từng năm. 

Năm 2019 vừa qua, tổng số Thường Trú Nhân đi qua chương trình CSUV đã lên tới 510 người (chỉ tính đương đơn chính - main applicant), gấp đôi năm 2018 - 250 người.

Số lượng Thường Trú Nhân đã tăng ổn định trong 5 năm vừa qua, là chương trình cấp quyền Thường Trú Vĩnh Viễn cho doanh nhân đủ điều kiện.

Chương trình CSUV được xây dựng nhằm tuyển chọn các Doanh Nhân sáng tạo tới Canada, và kết nối họ với các doanh nghiệp tư nhân (các Nhà Đầu Tư Thiên Thần - Angel Investors hay các Vườn Ươm Doanh Nghiệp - Business Incubators), và thúc đẩy việc khởi nghiệp tại Canada. Một Doanh Nhân/Đương Đơn tham gia chương trình cần phát triển một dự án doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu của chính phủ & các đơn vị bảo trợ được chỉ định. VNIS Investment cùng đội ngũ các Nhà Đầu Tư Thiên Thần/Vườn Ươm Doanh Nghiệp sẽ giúp đương đơn đảm bảo rằng kế hoạch kinh doanh của họ sẽ đáp ứng đầy đủ các điều khoản & điều kiện của ngành, chương trình CSUV và chính phủ Canada.

LIÊN HỆ VNIS INVESTMENT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

VNIS Investment là công ty tư vấn di trú trực thuộc tổ hợp VNIS Group, là đối tác của các Nhà Đầu Tư Thiên Thần/Vườn Ươm Doanh Nghiệp Được Chỉ Định hàng đầu Canada, với đội ngũ chuyên viên tư vấn định cư hàng đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tư vấn với luật sư di trú Canada MIỄN PHÍ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Định cư VNIS Investment

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 28 7106 3636

Email: [email protected]