Định cư New Zealand

Định cư New Zealand ngay hôm nay.

Thị thực doanh nghiệp và nhà đầu tư cho phép những người có thể đóng góp cho nền kinh tế của New Zealand đến sống ở New Zealand. Bạn có thể làm điều này bằng cách đầu tư vào doanh nghiệp hoặc Chính phủ New Zealand, hoặc nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh phù hợp, bằng cách mua hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng bạn ở New Zealand (NZ).

Định cư New Zealand diện Doanh nhân

Định cư New Zealand diện Doanh nhân

Thị thực này dành cho những người muốn làm việc trong công việc kinh doanh của riêng họ tại New Zealand. Để đăng ký, bạn cần cung cấp một kế hoạch kinh doanh chi tiết, có ít nhất 100,000 NZD để đầu tư vào doanh nghiệp của mình và có thể nhận được 120 điểm trên thang điểm của Chính phủ.

Định cư New Zealand diện Doanh nhân Plus

Định cư New Zealand diện Doanh nhân Plus

Thị thực này cung cấp con đường cư trú nhanh hơn cho những người di cư đã và đang đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của New Zealand. Không giống như các thị thực kinh doanh khác, thị thực này không có yêu cầu về thời gian hoạt động kinh doanh tối thiểu.

Định cư New Zealand diện Nhà Đầu tư Định cư

Định cư New Zealand diện Nhà Đầu tư Định cư

Thị thực này được thiết kế để thu hút vốn tài chính vào New Zealand bằng cách cung cấp quyền cư trú cho những người nộp đơn muốn đóng góp tài chính đáng kể cho nền kinh tế New Zealand.

Đội ngũ VNIS Investment sẽ giúp bạn Định cư New Zealand thành công, an toàn.

Dịch vụ Tư vấn Định cư New Zealand của VNIS Investment do Đội ngũ các Chuyên viên Tư vấn Di trú là Đối tác Chiến lược của chúng tôi, được Chính phủ Úc và New Zealand công nhận và cấp giấy phép, sẽ đại diện nộp đơn của Quý khách lên Chính phủ.

Desmond Ang

DESMOND ANG

Đối Tác Tư Vấn Di Trú
Úc & New Zealand
Được Công Nhận (MARA 1461243 & NZ 201201134)

Giới thiệu về New Zealand

Định cư New Zealand - Bản đồ New Zealand

New Zealand (hay Aotearoa – vùng đất của những đám mây trắng dài), thực sự là một trong những nơi đẹp như tranh vẽ và ăn ảnh nhất trên trái đất. Là một quốc đảo nhỏ với chỉ hơn 4.5 triệu dân, New Zealand được tạo thành từ hai vùng đất lớn (Đảo Bắc và Đảo Nam) và một số đảo nhỏ hơn bao gồm Đảo Stewart nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương. Hai hòn đảo chính bị chia cắt bởi một dải nước dài 22km được gọi là eo biển Cook.

New Zealand nằm cách Úc khoảng 1,500 km về phía đông và cách quần đảo Thái Bình Dương khoảng 1,000 km. Do tương đối xa xôi và bị khóa nước, New Zealand là một trong những quốc gia cuối cùng được tìm thấy và định cư.

Đất nước này được tạo nên bởi một số cảnh quan ngoạn mục nhất thế giới, từ những dãy núi rộng lớn, những ngọn núi lửa bốc hơi đến những đường bờ biển rộng lớn. Đây là một sân chơi tự nhiên cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh và những người thích phiêu lưu mạo hiểm và những người chỉ đơn giản là muốn tham quan để tìm hiểu văn hóa và phong cảnh.

Định cư New Zealand - Biểu tượng Quân chủ tại New Zealand

New Zealand là một quốc gia quân chủ lập hiến từ thời Anh và trong khi Đức vua Charles III là nguyên thủ quốc gia, New Zealand tự quản lý một cách hiệu quả thông qua hệ thống nghị viện với một Thủ tướng. Các cuộc bỏ phiếu công khai ba năm một lần thường chứng kiến sự thay đổi trong chính phủ. Hai chính đảng chính là Đảng Quốc đại và Đảng Lao động. New Zealand là quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phụ nữ đi bầu vào năm 1893.

Quốc kỳ của New Zealand đã có hình thức hiện tại từ năm 1902 và do mối quan hệ của New Zealand với Vương Quốc Anh, là British Blue Ensign với bốn ngôi sao tượng trưng cho Southern Cross. Southern Cross là bốn ngôi sao sáng nhất trên bầu trời New Zealand. Trong những năm gần đây, một sự thay đổi của lá cờ đã được tranh luận với lá cờ đen phổ biến với một cây dương xỉ bạc là một trong những lựa chọn phổ biến hơn. Lá cờ New Zealand không chính thức này thường được nhìn thấy khi Công dân New Zealand (thường được gọi là kiwi) trên sân khấu thế giới trong các sự kiện thể thao.

Cảm Nhận Của Khách Hàng

Tại VNIS Investment, chúng tôi không quan tâm đến việc ẩn mình sau những chiến dịch quảng cáo hoặc tuyên bố cam kết thổi phồng. Chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi và chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đảm bảo rằng họ hài lòng.

Chính sự hài lòng của khách hàng là ‘chiến dịch quảng cáo’ tốt nhất cho chúng tôi, và chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi đang làm. Xin chân thành cám ơn quý khách đã xem xét và lựa chọn dịch vụ của VNIS Investment.

Đăng Ký Tư Vấn Định Cư New Zealand Ngay Hôm Nay

Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân của quý khách vào biểu mẫu dưới đây. Chuyên viên Tư vấn của VNIS Investment sẽ liên lạc lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách cũng có thể sử dụng tính năng ‘Đặt Lịch Hẹn Trực Tuyến’ phía dưới để đặt lịch hẹn theo thời gian thực với các Luật Sư Di Trú/Chuyên Viên Di Trú của VNIS Investment và các đối tác.

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

>>> Đặt Lịch Hẹn Trực Tuyến