Định cư Úc

Định cư Úc ngay hôm nay.

Chính phủ Úc hoan nghênh các chủ doanh nghiệp đến định cư Úc bằng con đường kinh doanh cùng gia đình. Bạn có thể thiết lập nhiều hoạt động kinh doanh tại Úc. Kinh doanh thương mại, phát triển bất động sản, xuất khẩu, thực phẩm và đồ uống (F&B) là một số ví dụ.

Định cư Úc diện Kinh doanh

Định cư Úc diện Kinh doanh

Các chuyên gia tư vấn kinh doanh của chúng tôi có trụ sở tại Úc để giúp khách hàng của chúng tôi tìm kiếm các cơ hội kinh doanh phù hợp. Khách hàng của chúng tôi đã tham gia vào nhiều loại hình kinh doanh (Visa 188A).

Định cư Úc diện Đầu tư

Định cư Úc diện Đầu tư

Chương trình di chuyển nhà đầu tư yêu cầu bạn đầu tư vào trái phiếu chính phủ và các quỹ đủ điều kiện khác. Điều này sẽ cho phép bạn có được tình trạng cư trú cho bạn và các thành viên gia đình của bạn (Visa 188B, 188C).

Định cư Úc diện Tay nghề

Định cư Úc diện Tay nghề

Hãy để chúng tôi tìm các công việc phù hợp với kỹ năng của bạn và kết nối với các ngành nghề đang có nhu cầu ở Úc và nhận được thị thực của bạn ngay!

Định cư Úc diện Gia đình

Định cư Úc diện Gia đình

Gia đình luôn là trên hết. Chính phủ Úc chào đón các thành viên gia đình bạn định cư tại Úc, bao gồm cha/mẹ, người phối ngẫu và con bạn.

Resident Return Visa (RRV)

Resident Return Visa (RRV)

Với Thường Trú Nhân Úc, bạn chỉ cần sinh sống tại Úc tối thiểu 2 năm trong 5 năm, và sau đó bạn sẽ được cấp visa RRV có thời hạn 5 năm, mỗi 5 năm gia hạn 1 lần.

Đội ngũ VNIS Investment sẽ giúp bạn Định cư Úc thành công, an toàn.

Dịch vụ Tư vấn Định cư Úc của VNIS Investment do Đội ngũ các Chuyên viên Tư vấn Di trú là Đối tác Chiến lược của chúng tôi, được Chính phủ Úc và New Zealand công nhận và cấp giấy phép, sẽ đại diện nộp đơn của Quý khách lên Chính phủ.

Desmond Ang

DESMOND ANG

Đối Tác Tư Vấn Di Trú
Úc & New Zealand
Được Công Nhận (MARA 1461243 & NZ 201201134)

Giới thiệu về nước Úc – Commonwealth of Australia

Định cư Úc

Úc là một trong những quốc gia đa văn hóa nhất trên thế giới và là nơi có nền văn hóa tiếp nối lâu đời nhất thế giới. Úc có một lực lượng lao động có tay nghề cao và một lịch sử đáng tự hào về nền dân chủ và chính phủ ổn định.

Vào những năm 1850, vàng được phát hiện và cơn sốt tìm vàng sau đó đã đưa mọi người đến Úc từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 1901, Úc trở thành một quốc gia, hình thành nên Khối thịnh vượng chung Úc (Commonwealth of Australia). Một năm sau, Úc trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới trao quyền bầu cử cho phụ nữ.

Năm 1945, Úc trở thành thành viên sáng lập của Liên hợp quốc.

Định cư Úc

Úc coi trọng trách nhiệm quốc tế của mình và hợp tác chặt chẽ với các quốc gia khác để thúc đẩy hòa bình và an ninh. Kể từ năm 1947, hơn 65,000 người Úc đã tham gia hơn 50 hoạt động vì hòa bình và an ninh trên khắp thế giới.

Úc có một nền kinh tế mạnh mẽ và cởi mở.

Trước đại dịch COVID-19 vào năm 2020, Úc đã ghi nhận 28 năm liên tiếp tăng trưởng kinh tế hàng năm và là nền kinh tế lớn thứ 14 thế giới.

Sau đại dịch COVID-19, Úc tiếp tục hỗ trợ các quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương tiếp cận với vắc xin COVID-19 an toàn và hiệu quả. Ví dụ: chương trình vắc xin khu vực của chúng tôi đảm bảo rằng các quốc gia Thái Bình Dương đạt được mức độ bao phủ vắc xin COVID-19 đầy đủ.

Úc cũng cung cấp hỗ trợ phát triển cho các nước đang phát triển để tăng trưởng kinh tế và giảm nghèo. Trong năm 2019-2020, Úc đã cung cấp 4 tỷ đô la hỗ trợ phát triển – trong đó bao gồm 1.4 tỷ đô la cho khu vực Thái Bình Dương.

Ngày nay, Úc là ngôi nhà của 25 triệu người từ gần 200 quốc gia.

Tất cả người dân Úc đều được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và giá cả phải chăng – cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Hơn 30% dân số Úc sinh ra ở nước ngoài. Trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ quốc gia, hơn 300 ngôn ngữ được sử dụng trong các gia đình ở Úc. Năm thứ hạng đầu (không bao gồm tiếng Anh) là tiếng Quan Thoại, tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông, tiếng Việt và tiếng Ý.

Cảm Nhận Của Khách Hàng

Tại VNIS Investment, chúng tôi không quan tâm đến việc ẩn mình sau những chiến dịch quảng cáo hoặc tuyên bố cam kết thổi phồng. Chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi và chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đảm bảo rằng họ hài lòng.

Chính sự hài lòng của khách hàng là ‘chiến dịch quảng cáo’ tốt nhất cho chúng tôi, và chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi đang làm. Xin chân thành cám ơn quý khách đã xem xét và lựa chọn dịch vụ của VNIS Investment.

Đăng Ký Tư Vấn Định Cư Úc Ngay Hôm Nay

Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân của quý khách vào biểu mẫu dưới đây. Chuyên viên Tư vấn của VNIS Investment sẽ liên lạc lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách cũng có thể sử dụng tính năng ‘Đặt Lịch Hẹn Trực Tuyến’ phía dưới để đặt lịch hẹn theo thời gian thực với các Luật Sư Di Trú/Chuyên Viên Di Trú của VNIS Investment và các đối tác.

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

>>> Đặt Lịch Hẹn Trực Tuyến