Định cư Úc diện Đầu tư

Định cư Úc diện Đầu tư (Visa 188B, 188C) ngay hôm nay.

Chương trình Định cư Úc diện Đầu tư (Visa 188B, 188C) yêu cầu bạn tuân thủ và đầu tư vào các quỹ với các điều kiện khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn có được tình trạng cư trú cho bạn và các thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể tài trợ cho khoản đầu tư từ tài sản, tiền mặt, cổ phiếu, quyền sở hữu doanh nghiệp và các tài sản khác.

Yêu Cầu Đương Đơn

Định cư Úc diện Đầu tư - Điều kiện cần đáp ứng - Visa Đầu tư 188B

Investor Stream – Visa 188B

Có tổng tài sản ròng dưới tên của Đương Đơn (hoặc cộng dồn với người phối ngẫu – vợ/chồng) tối thiểu tương đương 2,500,000 AUD (hoặc tương đương).

Đầu tư 2,500,000 AUD vào một Khung đầu tư do Chính phủ Úc quy định, còn gọi là “Complying Investment Framework”, cụ thể như sau:

  • 20% vào Quỹ Mạo hiểm và Quỹ Cổ phần Tăng trưởng Cá nhân.
  • 30% vào (các) công ty mới thành lập.
  • 50% vào Quỹ Cân bằng.

Các tài sản đã nắm giữ được tối thiểu 2 năm.

Định cư Úc diện Đầu tư - Điều kiện cần đáp ứng - Visa Đầu tư 188C

Significant Investor Stream – Visa 188C

Có tổng tài sản ròng dưới tên của Đương Đơn (hoặc cộng dồn với người phối ngẫu – vợ/chồng) tối thiểu tương đương 5,000,000 AUD (hoặc tương đương).

Đầu tư 5,000,000 AUD vào một Khung đầu tư do Chính phủ Úc quy định, còn gọi là “Complying Investment Framework”, cụ thể như sau:

  • 20% vào Quỹ Mạo hiểm và Quỹ Cổ phần Tăng trưởng Cá nhân.
  • 30% vào (các) công ty mới thành lập.
  • 50% vào Quỹ Cân bằng.

Đội ngũ VNIS Investment sẽ giúp bạn Định cư Úc thành công, an toàn.

Dịch vụ Tư vấn Định cư Úc của VNIS Investment do Đội ngũ các Chuyên viên Tư vấn Di trú là Đối tác Chiến lược của chúng tôi, được Chính phủ Úc và New Zealand công nhận và cấp giấy phép, sẽ đại diện nộp đơn của Quý khách lên Chính phủ.

Desmond Ang

DESMOND ANG

Đối Tác Tư Vấn Di Trú
Úc & New Zealand
Được Công Nhận (MARA 1461243 & NZ 201201134)

Cảm Nhận Của Khách Hàng

Tại VNIS Investment, chúng tôi không quan tâm đến việc ẩn mình sau những chiến dịch quảng cáo hoặc tuyên bố cam kết thổi phồng. Chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi và chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đảm bảo rằng họ hài lòng.

Chính sự hài lòng của khách hàng là ‘chiến dịch quảng cáo’ tốt nhất cho chúng tôi, và chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi đang làm. Xin chân thành cám ơn quý khách đã xem xét và lựa chọn dịch vụ của VNIS Investment.