Định cư Úc diện Gia đình

Định cư Úc diện Gia đình ngay hôm nay.

Gia đình luôn là trên hết. Chính phủ Úc hoan nghênh bạn đưa các thành viên gia đình trực tiếp của bạn đến Úc. Là một Thường Trú Nhân hoặc Công Dân Úc, bạn sẽ đủ điều kiện để bảo trợ cho các thành viên gia đình của mình theo bất kỳ luồng nào dưới đây:

Định cư Úc diện Gia dình – Các Luồng Visa

Định cư Úc diện Gia đình - Parent Visa

Parent Visa

Cha mẹ có ít nhất một nửa con cái của họ đang là Thường Trú Nhân tại Úc có thể đủ điều kiện để được cấp Thị thực Cha mẹ (Parent Visa) cho phép họ thường trú tại Úc.

Định cư Úc diện Gia đình - Spouse Visa

Spouse Visa

Để tài trợ cho người phối ngẫu (vợ/chồng), bạn phải đã kết hôn, trong một mối quan hệ một cách thực tế (de facto relationship), có một mối quan hệ đã đăng ký với chính quyền hoặc đã đính hôn.

Định cư Úc diện Gia đình - Child Visa

Child Visa

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, sinh viên toàn thời gian từ 18 đến 25 tuổi và phụ thuộc tài chính vào cha mẹ ruột/cha mẹ kế là Công Dân Úc, Công Dân New Zealand đủ điều kiện hoặc Thường Trú Nhân Úc.

Đội ngũ VNIS Investment sẽ giúp bạn Định cư Úc thành công, an toàn.

Dịch vụ Tư vấn Định cư Úc của VNIS Investment do Đội ngũ các Chuyên viên Tư vấn Di trú là Đối tác Chiến lược của chúng tôi, được Chính phủ Úc và New Zealand công nhận và cấp giấy phép, sẽ đại diện nộp đơn của Quý khách lên Chính phủ.

Desmond Ang

DESMOND ANG

Đối Tác Tư Vấn Di Trú
Úc & New Zealand
Được Công Nhận (MARA 1461243 & NZ 201201134)

Cảm Nhận Của Khách Hàng

Tại VNIS Investment, chúng tôi không quan tâm đến việc ẩn mình sau những chiến dịch quảng cáo hoặc tuyên bố cam kết thổi phồng. Chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi và chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đảm bảo rằng họ hài lòng.

Chính sự hài lòng của khách hàng là ‘chiến dịch quảng cáo’ tốt nhất cho chúng tôi, và chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi đang làm. Xin chân thành cám ơn quý khách đã xem xét và lựa chọn dịch vụ của VNIS Investment.