Resident Return Visa (RRV)

Trở lại Australia với Resident Return Visa (RRV) ngay hôm nay.

Resident Return Visa (RRV)Thông Tin Quan Trọng

Resident Return Visa (RRV)

Thị Thực Thường Trú Nhân Úc

Để duy trì Thị thực thường trú nhân Úc của bạn hoạt động, bạn phải ở lại Úc ít nhất 2 năm trong khoảng thời gian 5 năm, sau đó bạn sẽ được cấp visa RRV có thời hạn 5 năm và điều này tiếp tục diễn ra trong mỗi Kỳ hạn 5 năm. Việc đáp ứng cư trú tương đối dễ dàng vì việc này có thể được thực hiện đồng thời và không liên tục.

Resident Return Visa (RRV)

Điều gì xảy ra khi thời gian cư trú 2 năm không được đáp ứng?

Tin tốt là bạn vẫn có thể được cấp Visa RRV bằng cách chứng minh mối quan hệ của bạn với Úc trong các khía cạnh quan hệ cá nhân, kinh doanh, việc làm hoặc văn hóa. Gặp chúng tôi để giúp bạn lập chiến lược gia hạn này cho bạn.

Đội ngũ VNIS Investment sẽ giúp bạn Định cư Úc thành công, an toàn.

Dịch vụ Tư vấn Định cư Úc của VNIS Investment do Đội ngũ các Chuyên viên Tư vấn Di trú là Đối tác Chiến lược của chúng tôi, được Chính phủ Úc và New Zealand công nhận và cấp giấy phép, sẽ đại diện nộp đơn của Quý khách lên Chính phủ.

Desmond Ang

DESMOND ANG

Đối Tác Tư Vấn Di Trú
Úc & New Zealand
Được Công Nhận (MARA 1461243 & NZ 201201134)

Cảm Nhận Của Khách Hàng

Tại VNIS Investment, chúng tôi không quan tâm đến việc ẩn mình sau những chiến dịch quảng cáo hoặc tuyên bố cam kết thổi phồng. Chúng tôi biết rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi và chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đảm bảo rằng họ hài lòng.

Chính sự hài lòng của khách hàng là ‘chiến dịch quảng cáo’ tốt nhất cho chúng tôi, và chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi đang làm. Xin chân thành cám ơn quý khách đã xem xét và lựa chọn dịch vụ của VNIS Investment.