Chương trình Hợp tác VNIS Investment

Chương trình Hợp tác
VNIS Investment

VNIS Investment trân trọng kính mời các tổ chức/cá nhân tham gia vào
Chương trình Hợp tác VNIS Investment của chúng tôi.

Hợp Tác

Công ty Tư vấn Di trú

Hợp Tác

Công ty Phân phối/Sàn Bất Động sản

Hợp Tác

Công ty Tư vấn Đầu tư Quốc tế

Hợp Tác

Các cá nhân có mạng lưới quan hệ rộng khắp

Hợp Tác

Ngân hàng/Tổ chức Tài chính

Hợp Tác

Văn phòng Luật sư/Tư vấn Pháp lý

Hợp Tác

Công ty Tư vấn Doanh nghiệp/Thuế

Hợp Tác

Công ty Tư vấn Du học/Đào tạo Anh ngữ

Hợp Tác

Công ty Tư vấn các lĩnh vực cho khách hàng có thu nhập cao

Hợp Tác

Công ty Du lịch/Tư vấn Thị thực (Visa) 

VNIS Investment cung cấp một mô hình hợp tác chuyên nghiệp, một cửa, đôi bên cùng có lợi, giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn và công ty của bạn.

Lợi ích khi tham gia
Chương trình Hợp tác VNIS Investment

Hợp Tác

Mở rộng danh mục dịch vụ cung cấp cho khách hàng

Hợp tác với chúng tôi có nghĩa rằng công ty của bạn sẽ được quyền cung cấp thêm tất cả các dịch vụ mà VNIS Investment đang cung cấp, giúp bạn gia tăng nguồn lợi nhuận từ việc cung cấp những dịch vụ gia tăng này cho khách hàng.

Hợp Tác

Danh mục dịch vụ toàn diện

Khi sử dụng dịch vụ của VNIS Investment, chúng tôi sẽ phục vụ bạn & khách hàng của bạn từ A tới Z, từ việc tư vấn cho khách hàng, làm việc với chủ đầu tư, văn phòng luật sư, các tổ chức tài chính, xử lý toàn bộ hồ sơ, cũng như chăm sóc khách hàng toàn diện.

Hợp Tác

Các Dự án danh tiếng, mức rủi ro thấp

VNIS Investment chỉ lựa chọn và làm việc với các đối tác/dự án danh tiếng, đạt mức độ rủi ro thấp và đã có khách hàng thành công để đảm bảo lợi ích của chính khách hàng, của chúng tôi và của các đối tác.

Hợp Tác

Mức hoa hồng hấp dẫn

Tiền hoa hồng minh bạch, được thanh toán trên giá trị của bất động sản hoặc số tiền đầu tư.

Hợp Tác

Hỗ trợ 24/7 về thông tin dự án/thị trường

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi và trên nhiều phương tiện thông tin khác nhau về dự án và thị trường, giúp bạn hiểu rõ & tường tận và tự tin tư vấn cho khách hàng.

Hợp Tác

Chương trình đào tạo

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các ấn phẩm truyền thông/marketing đầy đủ, cũng như tổ chức các buổi đào tạo cho bạn/nhân viên của bạn.

Hợp Tác

Tổ chức các chương trình quảng bá

VNIS Investment sẽ thường xuyên hỗ trợ bạn tổ chức các chương trình quảng bá như: hội thảo thông tin, toạ đàm, triển lãm có sự tham gia của các đối tác của chúng tôi cũng như chính đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của VNIS Investment, giúp bạn thúc đẩy các dự án/dịch vụ của VNIS Investment tới khách hàng.

Hợp Tác

Chuyên viên phụ trách riêng

Mỗi đối tác sẽ được hỗ trợ riêng biệt bởi một chuyên viên quản lý đối tác (Partner Manager) khi làm việc với VNIS Investment và với khách hàng, nhằm đảm bảo rằng bạn và khách hàng của bạn được chăm sóc và ưu tiên ở một mức độ cao nhất.

Đăng ký tham gia
Chương trình Hợp tác VNIS Investment

Mục tiêu của VNIS Investment là xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với đối tác, giúp đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi coi trọng các mối quan hệ đã được thiết lập và cung cấp dịch vụ với chất lượng và tính bảo mật cao cho khách hàng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: partnerships@vnisinvestment.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.