Website chính thức của VNIS Investment

Tại sao khách hàng nên tiến hành mua Bất động sản Síp ngay bây giờ?

14/06/202010:18
Tại sao khách hàng nên tiến hành mua từ xa ngay bây giờ và không đợi cho đến khi lệnh hạn chế đi lại được dỡ bỏ?   
 
  • Chính phủ Síp nhận thức rõ tầm quan trọng của Chương trình đầu tư định cư đối với nền kinh tế và đã đồng ý xử lý nhanh tất cả hồ sơ đang chờ. Ước tính tất cả đơn đang chờ sẽ được phê duyệt vào cuối tháng 6 năm 2020 và Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã nói rằng sẽ phê duyệt tất cả các hồ sơ mới trong vòng ba tháng, sau đó tiến hành thông báo cho đương đơn giúp họ có đủ thời gian sắp xếp chuyến đi để nhận hộ chiếu vào cuối tháng thứ sáu.  
  • Bằng cách bắt đầu đầu tư bất động sản và các thủ tục hỗ trợ khách hàng từ xa, họ có thể nộp đơn quốc tịch CIP mà không cần phải chờ các hạn chế đi lại được gỡ bỏ trước khi họ bắt đầu quy trình thẩm định ngân hàng. 
  • Khách hàng mua từ xa trong khoảng thời gian này sẽ có thể chọn các dự án ưa thích ngay tại nhà với sự thoải mái tối đa. Pafilia là nhà phát triển hàng đầu tại Síp và nắm giữ nhiều lựa chọn bất động sản nhất trên thị trường và là nhà phát triển duy nhất hiện đang xây dựng ba dự án hàng đầu quy mô lớn: NEO, ONE và MINTHIS. Điều tích cực là 3 dự án hàng đầu này đang trong giai đoạn xây dựng khác nhau, ONE sẽ hoàn thành trong năm nay. Cơ sở hạ tầng và dịch vụ của Minthis cũng sẽ hoàn thành trong năm nay. Còn Neo đang ở giai đoạn xây dựng sớm hơn, do đó cung cấp một lần nữa cho người mua nhiều lợi ích tiềm năng. Pafilia cũng sẽ cấp bằng văn bản quyền hợp pháp cho khách hàng để có thể đổi sang bất kỳ BĐS nào khác mà họ muốn một khi đến thăm Síp và không ảnh hưởng đến đơn xin nhập.
  • Chính phủ đang xem xét cho phép tất cả các khách hàng mua trong giai đoạn này được hưởng lợi ích không đánh thuế tiền lãi khi bán BĐS trong tương lai và ngoài ra đang đánh giá khả năng giảm thuế suất VAT áp dụng cho các giao dịch mua mới trong giai đoạn này. Những biện pháp này chúng tôi sẽ được xác nhận nếu có diễn ra vào tháng Năm. Chúng tôi cần xác nhận điều này trước khi bắt đầu thong báo.

VNIS Investment đang là Đại Lý Phân Phối Chính Thức các dự án bất động sản hợp pháp tại đảo Síp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Định cư VNIS Investment

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 28 7106 3636

Email: [email protected]