Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

HY LẠP

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Chương trình Định cư Hy Lạp diện Đầu tư BĐS (Golden Visa) đã được chính phủ Hy Lạp đưa ra vào năm 2013 để cho phép các nhà đầu tư chân chính có được quyền cư trú tại Hy Lạp bằng cách đầu tư vào bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 250,000 EUR. Giấy phép thường trú (PR) 5 năm có thể được gia hạn 5 năm một lần sau đó với điều kiện người nộp đơn vẫn sở hữu tài sản. Hy Lạp cung cấp một lộ trình cư trú đơn giản, không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu. Quá trình nộp đơn nhanh chóng với nhiều cơ hội hơn để xin quốc tịch sau một khoảng thời gian nhất định.

HOA KỲ

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Năm 1990, Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua Luật Nhập cư với mục tiêu là hỗ trợ nền kinh tế Mỹ bằng cách thu hút đầu tư nước ngoài và tạo việc làm. Căn cứ vào quy định của Chương trình EB-5, nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư số tiền 1,000,000 USD mở doanh nghiệp tại Mỹ, tạo ra 10 việc làm và nhận cơ hội sinh sống hợp pháp tại Mỹ.

CANADA – PEI

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island (PEIPNP) là phương cách nhập cư tuyệt vời cho những người muốn định cư tại một nơi an toàn và an ninh, với những cộng đồng nhỏ và nhịp độ thoải mái tại quốc gia an toàn nhất thế giới – Canada.

CANADA – START-UP VISA

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Chương trình Đầu tư Định cư diện Khởi Nghiệp – Canada Start-Up Visa (CSUV) cho phép các Doanh Nhân có nhu cầu & đủ điều kiện được cấp Thẻ Thường Trú Vĩnh Viễn tại Canada, cũng như tiến tới nhập Quốc Tịch Canada. Chương trình được xây dựng nhằm tuyển chọn các Doanh Nhân sáng tạo tới Canada, và kết nối họ với các doanh nghiệp tư nhân (các Nhà Đầu Tư Thiên Thần – Angel Investors hay các Vườn Ươm Doanh Nghiệp – Business Incubators), và thúc đẩy việc khởi nghiệp tại Canada.

AUSTRALIA

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Chính phủ Úc hoan nghênh các chủ doanh nghiệp đến định cư Úc bằng con đường kinh doanh cùng gia đình. Bạn có thể thiết lập nhiều hoạt động kinh doanh tại Úc. Kinh doanh thương mại, phát triển bất động sản, xuất khẩu, thực phẩm và đồ uống (F&B) là một số ví dụ.

NEW ZEALAND

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Thị thực doanh nghiệp và nhà đầu tư cho phép những người có thể đóng góp cho nền kinh tế của New Zealand đến sống ở New Zealand. Bạn có thể làm điều này bằng cách đầu tư vào doanh nghiệp hoặc Chính phủ New Zealand, hoặc nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh phù hợp, bằng cách mua hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng bạn ở New Zealand (NZ).

MALTA

wide angle photography of buildings beside seashore
Photo by Michaela on Pexels.com

Chương trình của chính phủ đề xuất cho nhà đầu tư nước ngoài có thể xin giấy phép cư trú tại Malta (MRVP – Chương trình đầu tư định cư Malta) có hiệu lực từ năm 2015 theo Đạo luật Di trú (Chương 217).

IRELAND

buildings with waterfront view
Photo by Steven Hylands on Pexels.com

Chương trình nhập cư dành cho nhà đầu tư (IIP) đã được Chính phủ Ireland phê chuẩn vào năm 2012. Vào ngày 20 tháng 12 năm 2016, Cục di trú Ireland đã quyết định sửa đổi một số điều khoản nhất định của chương trình nhập cư để thu hút thêm đầu tư.

CỘNG HOÀ SÍP

Chương Trình Thường Trú Các Quốc Gia

Chương trình đầu tư lấy quyền Thường Trú (PR) tại Cộng hòa Síp (Cyprus) cho phép các ứng viên được hưởng quyền thường trú trong vòng 02 tháng với một khoản đầu tư an toàn vào bất động sản tại Síp. Chương trình này giúp các ứng viên là nhà đầu tư nhận quyền thường trú vĩnh viễn cho cả gia đình mình. Quá trình xin giấy phép thường trú tại Síp cực kỳ đơn giản và thậm chí có thể được thực hiện từ xa, ngay tại Việt Nam.